Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan – Giải pháp vàng cho người mất ngủ

Được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Viện Nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc, bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan của Nhất Nam Y Viện là giải pháp đột phá và an toàn, giúp điều trị dứt điểm căn bệnh mất ngủ mãn tính. Vậy bài thuốc này bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn này có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

BÀI THUỐC BÍ TRUYỀN TỪ THÁI Y VIỆN TRIỀU NGUYỄN GIÚP ĐẨY LÙI BỆNH MẤT NGỦ TOÀN DIỆN

Khác với thuốc Tây y mang đến hiệu quả nhanh chóng và tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ, bài thuốc Đông y đi sâu vào giải quyết tận gốc căn nguyên gây ra bệnh mang đến hiệu quả lâu dài. 

Theo Đông y, nguyên nhân gây ra tình trạng mất ngủ là do thận âm hư, tâm tỳ hư tổn, tâm thận bất giao… Chính vì vậy, các bài thuốc Đông y thường tập trung vào bổ tỳ, điều hòa khí huyết, dưỡng tâm kết hợp với tăng cường sức đề kháng và bồi bổ cơ thể mang đến hiệu quả toàn diện.

Bám sát nguyên lý điều trị mất ngủ của YHCT và kế thừa từ bài thuốc dùng cho Vua của Thái Y Viện triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện để cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan chữa bệnh mất ngủ hiệu quả. Nhất Nam Định Tâm Đan được giới chuyên gia đánh giá cao và được chứng minh lâm sàng về tính an toàn và hiệu quả được nghiên cứu bài bản.

Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan chữa bệnh mất ngủ.

Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan được bào chế từ nhiều loại vị thuốc quý hiếm giúp cho tâm trí được thư thái, không phải lo lắng suy nghĩ, giúp đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn.

GẦN 30 DƯỢC LIỆU QUÝ HIẾM ĐƯỢC KẾT HỢP HÀI HÒA TRONG THÀNH PHẦN NHẤT NAM ĐỊNH TÂM ĐAN

Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan được bào chế từ 30 dược liệu quý hiếm, được thu hái trực tiếp từ các vùng dược liệu sạch do Nhất Nam Y Viên xây dựng tại một số tỉnh phía bắc như Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hà Giang… Quy trình nuôi trồng, chăm sóc, thu hái, bào chế, sợ chế được kiểm định nghiêm ngặt và đạt chuẩn GACP-WHO. Dược liệu không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học cho nên bài thuốc hoàn toàn an toàn, lành tính và không gây ra tác dụng phụ đối với người sử dụng.

Nhất Nam Định Tâm Đan được gia giảm thành phần theo Tỷ lệ vàng.

Một số vị thuốc đóng vai trò vị chủ trong bài thuốc ngủ Nhất Nam Định Tâm Đan như sau:

– Hồng hoa: Tác dụng làm tăng lưu lượng máu và dinh dưỡng đến cơ tim, động mạch

 Táo nhân: an thần, dưỡng tâm, trị mất ngủ, kinh sợ, hồi hộp.

– Long nhãn: có tác dụng kiện tỳ, tu bổ khí huyết, ích trí an thần, trị các trứng mất ngủ, đau lưng mỏi gối.

– Lạc tiên: có tác dụng an thần, khắc phục các trứng mất ngủ, tim đập nhanh, hồi hộp, lo âu.

– Liên tâm: Có tính hàn, trấn tâm, an thần, chữa trị bệnh mất ngủ, hạ huyết áp

Chia sẻ về thành phần bài thuốc, TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên trưởng khoa Nội, Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Nhất Nam Định Tâm Đan đặc trị bệnh mất ngủ được bào chế từ các dược liệu có tác dụng mang đến giấc ngủ nhẹ nhàng và sâu giấc mà không bị lệ thuộc vào thuốc. Các thành phần dược liệu của Nhất Nam Định Tâm Đan được kết hợp theo tỷ lệ vàng theo công thức bí truyền của bài thuốc chữa mất ngủ dùng cho Vua và được tiến hành gia giảm phù hợp cơ địa và thể trạng của người Việt hiện đại. Nhờ đó, bài thuốc mang đến hiệu quả vượt trội, không gây ra tình trạng lệ thuộc vào thuốc hoặc mệt mỏi sau khi dùng thuốc”.

NHỜ NHẤT NAM ĐỊNH TÂM ĐAN, NGƯỜI BỆNH TÌM LẠI GIẤC NGỦ NGON TỰ NHIÊN VÀ KHÔNG BỊ LỆ THUỘC VÀO THUỐC

Nhất Nam Định Tâm Đan của Nhất Nam Y Viện giúp người bệnh dễ dàng tìm lại giấc ngủ ngon và sâu giấc theo cơ chế tự nhiên nhờ sự kết hợp hoàn hỏa của hai bài thuốc: Nhất Nam Định Tâm Đan và Nhất Nam Đại Bổ Đan. Theo đó, bài thuốc mang đến tác dụng đẩy lùi bệnh mất ngủ tận gốc, giúp bồi bổ khí huyết, an thần dưỡng tâm, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại. Nhờ vậy, Nhất Nam Định Tâm Đan mang đến hiệu quả điều trị bệnh mất ngủ cao và duy trì hiệu quả lâu dài.

Bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Dang đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh mất ngủ.

Hai bài thuốc nhỏ trong một liệu trình điều trị vừa có công dụng riêng rẽ, vừa bổ trợ lẫn nhau trong quá trình chữa bệnh:

– Nhất Nam Định Tâm Đan: Định tâm, an thần, điều hoà tăng cường chức năng của các tạng phủ (tâm, can, tỳ, thận). Đặc trị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, hay quên.

 Nhất Nam Đại Bổ Đan: Định tâm, an thần, điều hoà tăng cường chức năng của các tạng phủ (tâm, can, tỳ, thận). Đặc trị mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, hay quên.

Đánh giá về hiệu quả của bài thuốc mất ngủ Nhất Nam Định Tâm Đan của Nhất Nam Y Viện, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên phó giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương: “Tôi đánh giá cao bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan của Nhất Nam Y Viện trong điều trị bệnh mất ngủ. Nhờ sự kết hợp các dược liệu theo tỷ lệ vàng, bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan không chỉ giúp người bệnh dễ dàng đi vào giấc ngủ một cách tự nhiên mà còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại. Đây là điểm khác biệt của Nhất Nam Định Tâm Đan so với các phương pháp chữa bệnh mất ngủ hiện nay”.

NHẤT NAM ĐỊNH TÂM ĐAN GIÚP HÀNG NGHÌN NGƯỜI BỆNH THOÁT KHỎI NỖI ÁM ẢNH CỦA CĂN BỆNH MẤT NGỦ

Sau nhiều năm ứng dụng vào điều trị, bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan giúp hàng nghìn người thoát khỏi căn bệnh mất ngủ mãn tính. Bài thuốc nhận được sự đánh giá cao từ phía người bệnh. Theo đó, khi sử dụng bài thuốc, người bệnh ăn ngon miệng và ngủ tốt hơn, sức khỏe cũng cải thiện đáng kể theo từng ngày.

Bị căn bệnh mất ngủ hành hạ gần chục năm nay, cô Nguyễn Thị Hoa (58, Hà Nội) cho biết: “Sau hai tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan của Nhất Nam Y Viện, tình trạng sức khỏe của tôi đã được cải thiện rõ rệt. Tôi đã có thể ngủ tốt hơn và không còn tình trạng thao thức mất ngủ mỗi đêm. Tôi thực sự hài lòng trước những kết quả của bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan mang lại. Giờ đây, tôi có thể an tâm tận hưởng trọn niềm vui của tuổi già mà không cần phải lo lắng vì căn bệnh mất ngủ hành hạ”.

Anh Nguyễn Ngọc Tuyền (34 tuổi, TP.HCM) đã chữa bệnh mất ngủ nhiều nơi nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Thế nhưng, kể từ khi biết đến bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan, anh cho biết: “Qua bạn bè giới thiệu, tôi biết đến bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan của Nhất Nam Y Viện. Đến nay, tôi đã sử dụng thuốc gần hết 2 tháng liệu trình điều trị, các triệu chứng mất ngủ của tôi đã thuyên giảm gần 95%. Tôi thấy ngủ ngon hơn và không bị tỉnh giấc giữa đêm. Đây chính là điều mà tôi hằng mong muốn trong suốt thời gian dài mất ngủ triền miên vừa qua”.

Trên đây là những thông tin về bài thuốc Nhất Nam Định Tâm Đan chữa mất ngủ được hàng nghìn người quan tâm của Nhất Nam Y Viện. Hi vọng qua bài viết, quý độc giả đã có thể lựa chọn cho mình một phương pháp chữa bệnh mất ngủ phù hợp.